Điều gì khiến chung cư Sun Grand City Láng Hạ có sức hút như vậy ?

Ngày đăng: 06-02-2017

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội, bạn đã sở hữu  một căn hộ nào tại Thủ Đô chưa?

Nếu bạn sinh sống tại thủ đô mà vẫn chưa có một căn hộ cho mình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một Dự Án căn hộ đẳng cấp với thiết kết 5 sao nhé. Hãy cùng tìm hiểu ngay về Sun Grand City Láng Hạ và xem tại sao chung cư này lại được chào đoán trong năm 2017 này.

Vị trí bạn quan tâm về Sun Grand City Láng Hạ:

Cùng xem lại một lần nữa về vị trí của Sun Grand City một cách cụ thể hơn so với những gì bạn đã biết. Sun Grand City Láng Hạ nằm tọa lạc tại số 31 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Láng Hạ là trung tâm của sự phát triển do tiếp nhận trực tiếp và kế thừa những tiện ích mà Thủ Đô có được. Tập trung dân cư sinh sống và dân trí cao. Với sự hình thành và phát triển không ngừng về kinh tế chính trị cũng như xã hội bạn đã thấy sự khác biệt phát  triển theo xu hướng tiến bộ của Láng Hạ trong những năm gần đây.

Vị trí tọa lạc chung cư 31 Láng Hạ

Vị trí tọa lạc chung cư 31 Láng Hạ

Những năm gần đây các dự án chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại được xây dựng. Láng Hạ là con đường chứng kiến sự thay đổi không ngừng đó. Với vị trí đắc địa và nhu cầu của thị trường căn hộ trong khu vực Sun Group đã quyết định chọn Láng Hạ đầu tư xây dựng một dự án đẳng cấp mang tên là Sun Grand City Láng Hạ. Nhằm đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao và hình thành  chuổi hệ thống Sun Grand City trong khu vực Hà Nội mà vị trí Sun Grand City 31 Láng Hạ là nơi được Sun Group tâm đắc nhất.

Bạn quan tâm đến thiết kế của Sun Grand City Láng Hạ?

Với quỷ  đất vị trí trung tâm nội thành Hà nội 10.071 m2 Sun Grand City Láng Hạ sẽ được xây dựng là một chung cư cao cấp mang phong cách thiết kế độc đáo và hiện đại bậc nhất.

Thiết kế nổi bật hiện đại chung cư Sun Grand City 31 Láng Hạ

Thiết kế nổi bật hiện đại chung cư Sun Grand City 31 Láng Hạ

Tổng cộng 27 tầng , 6 tầng sử dụng cho tiện ích: Bãi xe, khu vui choi, trung tâm thương mại, bể bơi, phòng gym,tiện ích công cộng,...Từ tầng 7 sẽ được xây dựng với 400 căn. Sun Grand City Láng Hạ sẽ được xây dựng linh động với diện tích phù hợp cho mọi khách hàng.

Diện tích một căn hộ của chung cư 31 Láng Hạ sẽ dao động từ 40m2- 160m2. Thiết kế theo phong cách hiện đại từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ thuận lợi cho nhiều khách hàng với nhu cầu sinh hoạt gia đình khác nhau. Gia đình 1 thế hệ hay nhiều thế hệ điều được quan tâm thiết kế để đảm bảo chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

Tiện ích của Sun Grand City Láng Hạ là những gì?

Sun Grand City Láng Hạ nằm trên dường Láng Hạ mang một vị trí vô cùng đắc địa. Vị trí kết nối vùng một cách thuận tiện và nhanh chống. Từ vị trí của Sun Grand City Láng Hạ theo đường Láng Hạ con đường giao thông huyết mạch không chỉ riêng của Đống Đa mà còn là tuyến lưu thông chính của Hà Nội. Chính xác bạn sẽ thấy được sự di chuyển thuận tiện này và vị trí đắc địa ngay lần đầu tiên đến với Sun Grand City Láng Hạ. Bạn sẽ cảm nhận được sự nhộn nhịp của khu vực mà mình sẽ sinh sống, hào hứng ngay với việc sở hửu 1 căn hộ của chung cư 31 Láng Hạ.

Không dừng lại ở tiện ích về vị trí khu vực, chủ đầu tư Sun Group còn tạo ra tiện ích ngay bên trong Sun Grand City Láng Hạ. Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, tiện ích công cộng,...phục vụ cho cư dân Sun Grand City và cũng như các cư dân của khu vực.

Giá bán của Sun Grand City Láng Hạ bao nhiêu?

Sun Grand City Láng Hạ một dự án đẳng cắp 5 sao phục vụ cho khách hàng trong và ngoài khu vực. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo lại được sở hữu 1 view hướng ra Hồ Hoàng Cầu thơ mộng liệu giá của Sun Grand đưa ra có độc đáo hay không vẫn là sự chờ đợi của khách hàng và chủ đầu tư.

Hãy là người đầu tiên nhận được thông tin chính xác nhất của dự án!!!

Hãy đễ lại thông tin để chúng tôi liên hệ cho bạn ngay khi có giá bán chính thức.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
sungrouplangha@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Thiết kế kiến trúc hiện đại của Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

Dự án chung cư 31 Láng Hạ, thành phố Hà Nội – nơi an cư thịnh vượng lâu dài cho bạn và gia đình.

Chung cư 31 Láng Hạ - cơn sốt bất động sản chưa có điểm dừng

Cùng với chung cư hạng sang Sun Legacy ở Thụy Khuê, Sun Grand City Ancora ở Lương Yên Sun Group tiếp tục gây sốt trong giới bất đống sản với dự án án cao cấp chung cư 31 Láng Hạ cực kì hoàng tráng.

Tiện ích chung cư 31 Láng Hạ - con rồng mới của bất động sản

Chung cư 31 Láng Hạ được đánh giá mang hơi thở mới của nền bất động sản Việt Nam tạo cơn sốt chưa từng thấy.

Giá bán chung cư Sun Grand City 31 Láng Hạ dự kiến rất ưu đãi

Trong những khó khăn khi mua căn hộ ở Hà Nội thì vấn đề tài giá bán được quan tâm nhất. Việc khách hàng tìm kiếm một sản phẩm căn hộ phù hợp với mình về vị trí nhưng việc sở hửu thì hoàn toàn khó khăn. ‘Khách hàng luôn quan tâm đến các căn hộ trung tâm như Sun Grand City Láng Hạ vì thuận tiện đi lại

Ra mắt căn hộ mẫu tại chung cư 31 Láng Hạ

Với những thông tin của dự án Sun Grand City trên đường Láng Hạ được tập đoàn Sun Group đầu tư trong năm 2017. Với thời điểm hiện tại khách hàng có thể tham quan căn hộ mẫu tại vị trí dự án. Đến với vị trí đắc địa 31 Láng Hạ khách hàng có thể cảm nhận được vị trí thật sẽ hiện hữu căn hộ trong thời g

Hứa hẹn một cuộc sống đỉnh cao tại sun Grand City Láng Hạ

Sun Grand City Láng Hạ tiêu chí thiết kế dự án chung cư cao cấp mang đẳng cấp quốc tế, được đầu tư xây dựng đòi hỏi khắc khe từ trang thiết bị, vật liệu xây dựng và tiêu chuẩn cao trên 3m của mõi căn hộ tạo không gian sống thoáng đản cho mõi khách hàng sinh sống tại chung cư.

Điều gì khiến chung cư Sun Grand City Láng Hạ có sức hút như vậy ?

Nếu bạn sinh sống tại thủ đô mà vẫn chưa có một căn hộ cho mình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một Dự Án căn hộ đẳng cấp với thiết kết 5 sao nhé. Hãy cùng tìm hiểu ngay về Sun Grand City Láng Hạ và xem tại sao chung cư này lại được chào đoán trong năm 2017 này.

Sống cuộc sống hoàng gia chỉ có tại chung cư số 31 Láng Hạ

Bạn đã và đang sống tại chung cư nào của Hà Nội? Bạn có thật sự hài lòng về những gì mà mình tìm kiếm được ở chung cư này? Nếu như tất cả vẫn chưa đáp ứng được cho các bạn một cuộc sống đúng như bạn đang tìm kiếm thì hãy đến ngay với Sun Grand City Láng Hạ và cùng hưởng thụ cuộc sống hoàng gia chỉ c

Gọi ngay