Hứa hẹn một cuộc sống đỉnh cao tại sun Grand City Láng Hạ

Ngày đăng: 17-02-2017

Sun Grand City Láng Hạ tiêu chí thiết kế dự án chung cư cao cấp mang đẳng cấp quốc tế, được đầu tư xây dựng đòi hỏi khắc khe  từ trang thiết bị, vật liệu xây dựng và tiêu chuẩn cao trên 3m của mõi căn hộ tạo không gian sống thoáng đãng cho mỗi khách hàng sinh sống tại chung cư.

Sun Grand City Láng Hạ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Nhà đầu tư dự án Sun Grand City Láng Hạ quan tâm đến cơ sở hạ tầng hoàn thiện tổng diện tích dự án và đặc biệt chú trọng đến cái nhìn của người sử dụng. Vị trí thiết kế cũng như số lượng tầng để xe và  thiết kế tiện ích có sẵn của dự án cũng làm nền tảng cho dự án thêm lớn mạnh trên thị trường. Một sản phẩm chiến đấu với các sản phẩm khác trên thị trường phải là sản phẩm khác biệt, man guy tín về chất lượng và giá bán cạnh tranh.

chung-cu-31-lang-ha

 Cuộc sống đẳng cấp và hiện đại nhất tại Sun Grand City Láng Hạ

Để tạo cho cư dân có một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại nhất tại Sun Grand City Láng Hạ nhà đầu tư sẽ xây dựng quỹ  đất vị trí trung tâm nội thành nằm trong khu vực đắc địa bậc nhất Hà nội này là 10.071 m2 tạo một không gian sống đẳng cấp quốc tế xây dựng hoàn thiện với đúc kết của nhiều dự án lớn và mang sức độc phá mới của căn hộ tại Hà Nội.

Tổng cộng chung cư Sun Grand City Láng Hạ có 27 tầng , trong đó có 6 tầng phục vụ  sử dụng tiện ích công cộng : Bãi  giữ xe thiêu tiêu chuẩn hiện đại,xây dựng trung tâm thương mại kết hợp vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của cư dân, bể bơi, phòng gym đảm bảo hoạt động thể thao mang đến sức khỏe cho cư dân,...Còn lại chung cư sẽ xây dựng, thiết kế đặc biệt với 400 căn hộ cao cấp mang nhiều diện tích đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng. Sun Grand City Láng Hạ là nguồn sản phẩm cao cấp mang thương hiêu của nhà đầu tư Sun Group với các tiếng vang lớn trong các dự án căn hộ, biệt thự, biệt thự nghĩ dưỡng, dự án vui chơi giải trí …đạt rất nhiều thành công lớn, các giải thưởng cao quý và một nguồn khách quan tâm , theo dõi trên thị trường.

Với việc xây dựng một dự án đẳng cấp nhưng thân thiện với mọi gia đình. Sun Grand City được quan tâm từ diện tích của căn hộ, các vật tư xây dựng, chiều cao, view cửa sổ,… dự án Sun Grand City Láng Hạ xây dựng diện tích dao động  40m2- 160m2. Thiết kế theo phong cách hiện đại chiều cao trên 3m, số lượng phòng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Tạo nên sự lựa chọn thuận lợi cho nhiều khách hàng với nhu cầu sinh hoạt gia đình khác nhau.

Thiết kế hiện đại bên trong chung cu 31 Lang Ha

Hứ hẹn một cuộc sống đỉnh cao tại Sun Grand City Láng Hạ

Ngoài ra các chương trình thanh toán của sản phẩm linh hoạt và sự quan tâm giá bán trên thị trường về sản phẩm căn hộ hiện nay, Chủ đầu tư Sun Group sẽ chào bán với giá cạnh tranh và sẽ được hổ trợ vay khi mua dự án. Vị trí đắc địa tọa lạc tại trung tâm nội thành Hà Nội, xây dựng thiết kế hoàn hảo, chiến lược kinh doanh bán hàng tốt nhất của tập đoàn Sun Group sẽ hứa hẹn một sản phẩm dự án nóng nhất khu vực và thị trường trong năm 2017 -2018. 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
sungrouplangha@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Thiết kế kiến trúc hiện đại của Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

Dự án chung cư 31 Láng Hạ, thành phố Hà Nội – nơi an cư thịnh vượng lâu dài cho bạn và gia đình.

Chung cư 31 Láng Hạ - cơn sốt bất động sản chưa có điểm dừng

Cùng với chung cư hạng sang Sun Legacy ở Thụy Khuê, Sun Grand City Ancora ở Lương Yên Sun Group tiếp tục gây sốt trong giới bất đống sản với dự án án cao cấp chung cư 31 Láng Hạ cực kì hoàng tráng.

Tiện ích chung cư 31 Láng Hạ - con rồng mới của bất động sản

Chung cư 31 Láng Hạ được đánh giá mang hơi thở mới của nền bất động sản Việt Nam tạo cơn sốt chưa từng thấy.

Giá bán chung cư Sun Grand City 31 Láng Hạ dự kiến rất ưu đãi

Trong những khó khăn khi mua căn hộ ở Hà Nội thì vấn đề tài giá bán được quan tâm nhất. Việc khách hàng tìm kiếm một sản phẩm căn hộ phù hợp với mình về vị trí nhưng việc sở hửu thì hoàn toàn khó khăn. ‘Khách hàng luôn quan tâm đến các căn hộ trung tâm như Sun Grand City Láng Hạ vì thuận tiện đi lại

Ra mắt căn hộ mẫu tại chung cư 31 Láng Hạ

Với những thông tin của dự án Sun Grand City trên đường Láng Hạ được tập đoàn Sun Group đầu tư trong năm 2017. Với thời điểm hiện tại khách hàng có thể tham quan căn hộ mẫu tại vị trí dự án. Đến với vị trí đắc địa 31 Láng Hạ khách hàng có thể cảm nhận được vị trí thật sẽ hiện hữu căn hộ trong thời g

Hứa hẹn một cuộc sống đỉnh cao tại sun Grand City Láng Hạ

Sun Grand City Láng Hạ tiêu chí thiết kế dự án chung cư cao cấp mang đẳng cấp quốc tế, được đầu tư xây dựng đòi hỏi khắc khe từ trang thiết bị, vật liệu xây dựng và tiêu chuẩn cao trên 3m của mõi căn hộ tạo không gian sống thoáng đản cho mõi khách hàng sinh sống tại chung cư.

Điều gì khiến chung cư Sun Grand City Láng Hạ có sức hút như vậy ?

Nếu bạn sinh sống tại thủ đô mà vẫn chưa có một căn hộ cho mình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một Dự Án căn hộ đẳng cấp với thiết kết 5 sao nhé. Hãy cùng tìm hiểu ngay về Sun Grand City Láng Hạ và xem tại sao chung cư này lại được chào đoán trong năm 2017 này.

Sống cuộc sống hoàng gia chỉ có tại chung cư số 31 Láng Hạ

Bạn đã và đang sống tại chung cư nào của Hà Nội? Bạn có thật sự hài lòng về những gì mà mình tìm kiếm được ở chung cư này? Nếu như tất cả vẫn chưa đáp ứng được cho các bạn một cuộc sống đúng như bạn đang tìm kiếm thì hãy đến ngay với Sun Grand City Láng Hạ và cùng hưởng thụ cuộc sống hoàng gia chỉ c

Gọi ngay