Ra mắt căn hộ mẫu tại chung cư 31 Láng Hạ

Ngày đăng: 20-02-2017

Với những thông tin của dự án Sun Grand City số 31 đường Láng Hạ được tập đoàn Sun Group đầu tư trong năm 2017. Với thời điểm hiện tại khách hàng có thể tham quan căn hộ mẫu tại vị trí dự án. Đến với vị trí đắc địa Chung cư 31 Láng Hạ khách hàng có thể cảm nhận được vị trí thật sẽ hiện hữu căn hộ trong thời gian sắp tới.

Với thông tin về dự án  Sun Grand City Láng Hạ:

Căn hộ được thiết kế đa dạng về diện tích là 57m2, 90m2, 123m2, 139m2 và hình ảnh nhà được thiết kế minh họa sẽ giúp bạn hình dung được căn hộ tương lai với những thiết kế hoàn chỉnh. Chung cư Sun Grand City Láng Hạ thiết kế và đưa vào trang trí nội thất đa dạng để bạn cảm nhận về sự tiện nghi và lên ý tưởng thiết kế không gian cho gia đình.

Hình thức xây dựng và các thiết bị gắng tường, âm tường và các thiết bị sẵn có được thiết kế chắc chắn và bàn giao cho khách hàng. Đầu tư xây dựng với vật tư và các trang thiết bị đạt chuẩn đảm bảo về chất lượng của một sản phẩm căn hộ chuẩn 5 sao tại dự án chung cư 31 Láng Hạ.

Thiết kế đặc sác căn hộ chung cư 31 Láng Hạ

Thiết kế đặc sác căn hộ chung cư 31 Láng Hạ

Vị trí xây dựng đắc địa tọa lạc tại trung tâm Sun Grand City Láng Hạ với không gian sống đầy tiện ích và gần gủi với thiên nhiên. Quy mô xây dựng với tổng diện tích là 10.071m2. Với một tòa nhà 27 tầng xây dựng tiện ích và căn hộ cùng với 3 tầng hầm để xe. Thiết kế căn hộ với diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn và thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Không gian sống chung cư 31 Láng Hạ là sự kết hợp hoàn thiện của hệ thống trang thiết bị hiện đại và sang trọng mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Sự tận dụng không gian thiên nhiên và áp dụng  hài hòa giữa ánh sáng và gió tự nhiên để thiết kế mang tới cảm giác thoải mái và một không gian  thoáng đãng cho bạn sau những thời gian làm việc mệt mõi.

Phòng ngủ chung cư 31 Láng Hạ

Phòng ngủ chung cư 31 Láng Hạ

Mang phong cách thiết kế Châu Âu mõi căn hộ sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn riêng về không gian sống. Căn hộ mẫu chung cư 31 Láng Hạ sẽ thật sự làm cho bạn cảm nhận ngay về không gian và niềm tin về chất lượng khi được tận mắt chứng kiến. Hãy cùng liên hệ với chúng tôi và đăng kí tham quan căn hộ mẫu của Sun Grand City Láng Hạ nhé!

Chung cư 31 Láng Hạ với sản phẩm đẳng cấp được đầu tư và thiết kế trang thiết bị hiện đại. Sun Group sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng một sản phẩm giá trị sinh lời và một nơi an cư thịnh vượng để ở lâu dài cho gia đình bạn.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
sungrouplangha@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Thiết kế kiến trúc hiện đại của Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

Dự án chung cư 31 Láng Hạ, thành phố Hà Nội – nơi an cư thịnh vượng lâu dài cho bạn và gia đình.

Chung cư 31 Láng Hạ - cơn sốt bất động sản chưa có điểm dừng

Cùng với chung cư hạng sang Sun Legacy ở Thụy Khuê, Sun Grand City Ancora ở Lương Yên Sun Group tiếp tục gây sốt trong giới bất đống sản với dự án án cao cấp chung cư 31 Láng Hạ cực kì hoàng tráng.

Tiện ích chung cư 31 Láng Hạ - con rồng mới của bất động sản

Chung cư 31 Láng Hạ được đánh giá mang hơi thở mới của nền bất động sản Việt Nam tạo cơn sốt chưa từng thấy.

Giá bán chung cư Sun Grand City 31 Láng Hạ dự kiến rất ưu đãi

Trong những khó khăn khi mua căn hộ ở Hà Nội thì vấn đề tài giá bán được quan tâm nhất. Việc khách hàng tìm kiếm một sản phẩm căn hộ phù hợp với mình về vị trí nhưng việc sở hửu thì hoàn toàn khó khăn. ‘Khách hàng luôn quan tâm đến các căn hộ trung tâm như Sun Grand City Láng Hạ vì thuận tiện đi lại

Ra mắt căn hộ mẫu tại chung cư 31 Láng Hạ

Với những thông tin của dự án Sun Grand City trên đường Láng Hạ được tập đoàn Sun Group đầu tư trong năm 2017. Với thời điểm hiện tại khách hàng có thể tham quan căn hộ mẫu tại vị trí dự án. Đến với vị trí đắc địa 31 Láng Hạ khách hàng có thể cảm nhận được vị trí thật sẽ hiện hữu căn hộ trong thời g

Hứa hẹn một cuộc sống đỉnh cao tại sun Grand City Láng Hạ

Sun Grand City Láng Hạ tiêu chí thiết kế dự án chung cư cao cấp mang đẳng cấp quốc tế, được đầu tư xây dựng đòi hỏi khắc khe từ trang thiết bị, vật liệu xây dựng và tiêu chuẩn cao trên 3m của mõi căn hộ tạo không gian sống thoáng đản cho mõi khách hàng sinh sống tại chung cư.

Điều gì khiến chung cư Sun Grand City Láng Hạ có sức hút như vậy ?

Nếu bạn sinh sống tại thủ đô mà vẫn chưa có một căn hộ cho mình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một Dự Án căn hộ đẳng cấp với thiết kết 5 sao nhé. Hãy cùng tìm hiểu ngay về Sun Grand City Láng Hạ và xem tại sao chung cư này lại được chào đoán trong năm 2017 này.

Sống cuộc sống hoàng gia chỉ có tại chung cư số 31 Láng Hạ

Bạn đã và đang sống tại chung cư nào của Hà Nội? Bạn có thật sự hài lòng về những gì mà mình tìm kiếm được ở chung cư này? Nếu như tất cả vẫn chưa đáp ứng được cho các bạn một cuộc sống đúng như bạn đang tìm kiếm thì hãy đến ngay với Sun Grand City Láng Hạ và cùng hưởng thụ cuộc sống hoàng gia chỉ c

Gọi ngay